tva-logo-website

TẶNG QUÀ TẾT 2019

banner-baoan--lich-tet-newPhát biểu trong buổi họp mặt, Ông Phạm Mạnh Tiến chia sẻ “Công ty TVA đến nay đã trải qua 03 mùa xuân với một tập thể CBNV làm việc trên tất cả mọi miển Tổ quốc. Góp phần vào thành công đó là sự nỗ lực không mệt mỏi của các cán bộ công nhân viên. Mặc dù là một năm khó khăn, nhưng năm 2018, các ngành nghề của Công ty vẫn thu được những thành công nhất định. Với những khó khăn và thách thức trong năm 2019, hy vọng các thành viên trong công ty sẽ cùng nhau nỗ lực hơn, sáng tạo hơn để góp phần xây dựng đưa Công ty TNHH Kỹ Thuật TVA trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cấp thoát nước – môi trường, phát triển bền vững”.

Trong quá trình hoạt động năm 2018, Ban lãnh đạo Công ty đánh giá cao vai trò của những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Để ghi nhận những đóng góp đó, Ban lãnh đạo tập Công ty đã gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên phần quà tặng cuối năm cùng lời chúc “ Chúc toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và vạn sự như ý trong năm Kỷ Hợi”
Năm 2019 cùng với việc định hướng mở rộng và phát triển thêm các dòng sản phẩm mới hứa hẹn những thách thức và khó khăn mới, hy vọng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Kỹ Thuật TVA sẽ đoàn kết, phấn đấu vượt qua, mã đáo thành công.


Mọi yêu cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại:  

Business:
                 TVA Online Solution               
                 Waseco Building, Tan Binh Dist, HCM City             
                 Mr Tiến: 0918 979 498   Tien.pham@tva-onlinesolution.com
                 Mr Biên: 0911 499 498   Bien.vo@tva-onlinesolution.com

Ngày đăng: 08/01/2019 10:57:00
Các tin khác
«   12  »